Skráning á æfingar hjá okkur er á:

https://nessport.felog.is/

31.10.2021 11:52

Boccia mót, fyrirmyndarfélag og umfjöllun í Víkurfréttum.

Mikið er búið að vera að gera hjá Nes undanfarið ásamt íþróttastarfinu  en gaman er að segja frá glæsilegum árangri Nes á boccia mótinu, sex medalíur í hús, stigahæst og unnum einnig farandsbikarinn í eitt ár - Áfram Nes :)  

               Í sömu vikunni fengum við viðurkenningarskjal sem fyrirmyndarfélag.

Um Fyrirmyndarfélag ÍSÍ:

„Íþróttahreyfingin gerir kröfur til samfélagsins um stuðning, bæði aðgang að mannvirkjum og beinan fjárstuðning. Íþróttahreyfingin vill að litið sé á þennan stuðning sem endurgjald fyrir þjónustu sem hún veitir öllum þegnum samfélagsins. Til þess að slíkar kröfur séu trúverðugar og réttlætanlegar þarf íþróttahreyfingin að sýna það í verki að hún geri raunhæfar kröfur til sjálfrar sín hvað varðar gæði og innihald þess starfs sem hún vinnur. Þetta hefur hún gert með samþykkt stefnuyfirlýsinga um afmarkaða málaflokka, þar sem fram kemur að hvernig starfi sé stefnt. Slíkar stefnuyfirlýsingar hafa m.a. verið samþykktar um barna- og unglingastarf, menntun þjálfara og forvarnastarf.

Með því að taka upp gæðaviðurkenningu fyrir íþróttastarf geta íþróttafélög eða deildir sótt um viðurkenningu til ÍSÍ miðað við þær gæðakröfur sem íþróttahreyfingin gerir. Standist þau þessar kröfur fá þau viðurkenningu á því frá ÍSÍ og geta kallað sig Fyrirmyndarfélag eða Fyrirmyndardeild.“ (isi.is)

Áfram Nes er ??????????????

 

Einnig fengum við glæsilega umfjöllun á Vf.is https://www.vf.is/ithrottir/ithrottafelagid-nes-er-fyrirmyndarfelag-isi

 

mynd frá Petrínu SigurðardótturPetrína Sigurðardóttir

 

Einnig kom þessi skemmtilega grein um okkur í Nes     

            

 

 

 

Slóð á þá frétt er hér https://issuu.com/vikurfrettir/docs/vikurfrettir_40-2021 og minnum við á að barmmerkin eru til sölu hjá okkur Nes.

Íþróttakveðjur,

Íþróttafélagið Nes 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Flettingar í dag: 410
Gestir í dag: 3
Flettingar í gær: 150
Gestir í gær: 14
Samtals flettingar: 26032
Samtals gestir: 3066
Tölur uppfærðar: 23.5.2022 12:59:17

Íþróttafélag fatlaðra á Suðurnesjum

Nafn:

Íþróttafélagið NES

Afmælisdagur:

17 nóvember 1991

Staðsetning:

Suðurnes, Ísland

Um:

Lottónúmer NES er; 234. Við þökkum fyrirfram fyrir veittan stuðning

Tenglar